Kết quả tìm kiếm cho "để đón năm mới 2022"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8312
Ngành rau quả Việt Nam đang bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ, với kim ngạch xuất khẩu 10 tháng ước đạt hơn 7 tỷ USD, tăng khoảng 14% so với cùng kỳ năm trước. Cột mốc này mở ra triển vọng rau quả lần đầu tiên vượt ngưỡng 8 tỷ USD trong năm nay và tiến tới 10 tỷ USD trong vài năm tới, khi Việt Nam chủ động nâng chất lượng, mở rộng thị trường và thích ứng linh hoạt với các quy định mới từ các đối tác, đặc biệt là Trung Quốc.
Ngày 31/10, tại phường Bình Phước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Lê Trường Sơn đã có buổi làm việc với lãnh đạo 40 xã, phường và Hiệu trưởng các trường từ Mầm non đến Trung học phổ thông về tình hình hoạt động và công tác quản lý nhà nước đối với giáo dục và đào tạo.
Huấn luyện viên (HLV) Kim Sang-sik và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang đề xuất nhập tịch loạt cầu thủ nước ngoài như: Geovane Magno, Janclesio hay Gustavo Santana… với mong muốn họ có thể cống hiến và tăng thêm sức mạnh cho đội tuyển Việt Nam. Nhưng, việc này có thật sự giúp đội tuyển chúng ta mạnh như kỳ vọng?
Sáng 31/10, Lễ ký kết Bản ghi nhớ giữa Bộ Quốc phòng nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam với Bộ Chiến tranh và Bộ Ngoại giao Hợp chúng quốc Hoa Kỳ về tăng cường hợp tác khắc phục hậu quả chiến tranh đã diễn ra tại trụ sở Bộ Quốc phòng (Hà Nội).
Tại hội thảo "Việt Nam trên màn ảnh: Tiếng nói khu vực - Vươn tầm toàn cầu" do VFDA tổ chức ở Nhật Bản ngày 30.10, bà Seiko Noda (Chủ tịch Liên minh nghị sĩ xúc tiến điện ảnh Nhật Bản, Nghị sĩ hạ viện) mong muốn hợp tác sản xuất với Việt Nam những bộ phim có sức lan tỏa toàn cầu.
Gần 13 năm thầm lặng nghiên cứu, Thạc sĩ Lê Thanh Phong, Phó Viện trưởng Viện Biến đổi Khí hậu, Trường Đại học An Giang không chỉ hồi sinh giống lúa mùa nổi, mà còn lai tạo để khắc phục những hạn chế, “khoác áo mới” cho hạt gạo phù sa, đáp ứng yêu cầu thương mại hóa. Ông vừa được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam bình chọn là Nhà khoa học của nhà nông năm 2025.
Trong công việc, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Huỳnh Tấn Phi vẫn giữ cho mình một nguyên tắc: Việc của dân không được chậm trễ. Với ông, mỗi hồ sơ người có công (NCC) là một phần ký ức của đất nước cần được trân trọng, phục vụ NCC là hành trình tri ân những người đã hy sinh cho Tổ quốc.
Sáng 30/10, Quốc hội tiếp tục thảo luận tại hội trường về kết quả và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội; dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2026. Các vị đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh An Giang đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết về nội dung này.
Gắn với “nghiệp đưa đò” hơn 30 năm qua, thầy Trần Quốc Vũ - Phó Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông (THPT) chuyên Thủ Khoa Nghĩa, phường Châu Đốc luôn nỗ lực từng ngày trong vai trò người quản lý, người thầy, người đồng nghiệp tận tâm.
An Giang có diện tích canh tác và sản lượng lúa gạo đứng đầu cả nước. Địa phương đang đẩy mạnh xây dựng và phát triển thương hiệu gạo đặc trưng, hướng tới chinh phục các thị trường khó tính trên thế giới.
Với thông điệp “CIC kiến tạo cộng đồng, bền vững tương lai”, 33 năm qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn CIC (CIC Group) đã xây dựng hành trình kiến tạo đầy tâm huyết, vững chắc minh chứng bằng niềm tin với khách hàng.
Trong 33 năm công tác, thầy Lê Quang Ấn - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hòa Hưng 2, xã Hòa Hưng luôn nỗ lực vươn lên, lúc nào cũng giữ mãi sự tận tâm, tận tụy với nghề.